พสกนิกรปลาบปลื้ม"ในหลวง"ทรงหายประชวร

Wed, 13 Jan 2010 09:52:30 GMT
บรรยากาศที่ศาลาศิริราช 100 ปี ร.พ.ศิริราช ผู้แทนหน่วยงานและพสกนิกร ยังคงไปลงนามถวายพระพร "ในหลวง" กันอย่างต่อเนื่อง ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทั้งนี้ ผู้ป่วยในพระราชานุเคราะห์ ในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ ในพื้นที่จังหวัดชายแด


พสกนิกรทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้-ลงนามถวายพระพร “ในหลวง”

Tue, 12 Jan 2010 08:33:37 GMT
บรรยากาศที่ศาลาศิริราช 100 ปี ร.พ.ศิริราช ยังคงมีพสกนิกรจากจังหวัดต่างๆ เดินทางไปลงนามถวายพระพร "ในหลวง" เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของราษฎรทั้งประเทศ


ปณท.ทูลเกล้าฯถวาย ส.ค.ส.-ไปรษณียบัตรอวยพรปีใหม่"ในหลวง"

Mon, 11 Jan 2010 08:23:30 GMT
บรรยากาศที่ศาลาศิริราช 100 ปี ที่ ร.พ.ศิริราช ยังมีคณะบุคคลและผู้แทนจากองค์กรต่างๆ เดินทางไปลงนามถวายพระพร พร้อมทั้งนำแจกันดอกไม้ สิ่งของ ไปทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ กันอย่างต่อเนื่อง


พสกนิกรขอพรให้"ในหลวง"ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง

Sun, 10 Jan 2010 12:14:51 GMT
บรรยากาศการลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ศาลา 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช ยังคงมีประชาชนพร้อมใจกันเดินทางมาลงนามถวาย พระพรอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย โดยในวันนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ จึงมีผู้ปกครองนำบุตรหลานเดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพรกันเป็นจำนวนมาก


คณะครู-นศ.ฝึกสอน ม.เบลเลอร์ รัฐเท็กซัส ร่วมลงนามถวายพระพร "ในหลวง"

Fri, 08 Jan 2010 10:56:35 GMT
บรรยากาศที่ศาลาศิริราช 100 ปี ร.พ.ศิริราช พสกนิกรยังคงทยอยเดินทางร่วมลงนามถวายพระพร "ในหลวง" กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เด็กพิการและไร้โอกาสทางสังคม จากสถานสงเคราะห์ 12 แห่ง ในกทม. และคณะครู-นศ.ฝึกสอน ม.เบลเลอร์ รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพรในวันนี้ด้วย


ตำนานเสาไห้

Wed, 06 Jan 2010 13:47:34 GMT
“บางคืนในแสงจันทร์สุกสกาว ซุงตะเคียนทองต้นนั้นก็ลอยขึ้นมา หมุนเคว้งคว้างอยู่ในกระแสน้ำ มีคนเห็นแม่นางยืนอยู่บนท่อนซุงนั้น เป็นสาวสวยน้อยนะแน่ง แต่ผิวพรรณซูบเซียวคล้ำหมอง เกศายาวรุ่ยร่ายยุ่งเหยิง ดวงเนตรชอกช้ำก่ำแดง สะอึกสะอื้นร่ำไห้ ปริเวทนาการมิรู้หยุดหย่อน..."


รมว.เกษตร แห่งรัฐกลันตัน ร่วมลงนามถวายพระพร"ในหลวง"

Wed, 06 Jan 2010 08:33:02 GMT
บรรยากาศที่ศาลาศิริราช 100 ปี ร.พ.ศิริราช พสกนิกรได้นำแจกันดอกไม้ สมุดลงนาม และสิ่งของ ไปทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย "ในหลวง" เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรทั่วประเทศ ทั้งนี้ นายอับดุล เลาะห์ บินมะนาวี รมว.เกษตร รัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย ได้เดินทางมาร่วมลงนามถวายในหลวงในวันนี้ด้วย


พสกนิกรทุกหมู่เหล่า ยังพร้อมใจร่วมลงนามถวายพระพร "ในหลวง" ที่ศิริราช

Tue, 05 Jan 2010 12:35:54 GMT
ที่ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช บรรยากาศการลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ยังคงมีพสกนิกรทุกหมู่เหล่าทยอยเดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ กันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนักเรียน - นักศึกษาจากสถาบันต่าง ๆ รวมถึงบุคคลสำคัญอาทิ นายชีพ จุลมนต์ อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ก็ได้เดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพร แสดงความจงรักภักดีในวันนี้ด้วย


พสกนิกรทยอยร่วมลงนามถวายพระพร"ในหลวง"อย่างต่อเนื่อง

Mon, 04 Jan 2010 08:03:22 GMT
ที่ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช ประชาชนทุกหมู่เหล่ายังคงทยอยเดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ กันอย่างต่อเนื่อง โดยต่างพร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง - ชมพู มาร่วมถวายพระพร รวมถึงขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง พระชนมายุยิ่งยืนนาน


ปชช.ลงนามถวายพระพร"ในหลวง"หวังคนไทยมีความสุขใต้ร่มพระบารมี

Sun, 03 Jan 2010 08:14:25 GMT
บรรยากาศการลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช ประชาชนยังใช้โอกาสวันหยุดยาวในช่วง เทศกาลปีใหม่ เดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพรให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง โดยส่วนใหญ่พากันมาเป็นครอบครัว โดยประชาชนที่ เดินทางมาต่างถวายพระพรให้พระองค์ทรงเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของคนไทยตลอดไป พร้อมขอพรจากพระองค์ให้ตนเองและครอบครัวอยู่กันอย่างมีความสุขใต้ ร่มพระบารมี